ได้เอาหีนักเรียนของตัวเอง ความฟินบังเกิดขึ้นจนได้

การทำงานอาชีพเป็นคุณครูเนี่ยมันสุดแสนจะสนุกสนานและก็สุขสบายอย่างมาก ในการเป็นเพศชายวัยไม่มีคู่ครองที่ได้มาเป็นอาจารย์ประจำชั้นเด็กมัธยมสาวอยู่ในสถานที่เรียนที่นี้ สถานศึกษาที่ผมมาสอนนั้นเป็นสถานศึกษาหญิงล้วน มีแต่ว่าเด็กสวย ขาว หมวย ขาเรียวบางสะอาด มองแต่ละคนน่าจิ้มวอดวายเลย ผมเป็นคุณครูโดนใส่เข้าในปีแรกและได้ถูกมาสอนที่สถานที่เรียนที่นี้ คงจะเป็นเนื่องจากเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาผมไม่เคยมีเรื่องเสี่ยงกับสตรีมาก่อนเลย

ที่จริงแล้วผมก็มีเหตุเสี่ยงบ่อยครั้งนั่นแหละ แม้กระนั้นผู้ที่มีสถานะการณ์กับผม พวกคุณจะเก็บเป็นความลับเนื่องจากว่าคุณก็ไม่ต้องการจะเสียความเป็นมา ผมเองก็ไม่ต้องการที่จะอยากเสียประวัติความเป็นมา พวกเราทั้งคู่ก็มีความเห็นตรงดวงใจกันว่าเพียงแค่ได้เสียวกันโดยไม่ต้องพอใจคนอื่นๆ หากผู้อื่นไม่เคยทราบก็ไม่มีปัญหา รวมทั้งนี่เป็นเรื่องอีกหนึ่งครั้งได้ผมจะได้ทดลองชิมรสชาติหีของผู้เรียนสาว ภายหลังที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาผมเคยได้เอาหีผู้เรียนมาแล้วคนหนึ่งตอนที่ฝึกฝนการเป็นคุณครูก่อนเข้าใส่

ในคราวนั้นความรู้สึกมันเสียวควยมากๆแม้กระนั้นก็รีบจบเกมส์เหมือนกันเนื่องจากว่าผมรู้สึกตื่นเต้นและไม่กล้าทำไร่ทำนาน กลัวว่าคนจะมามองเห็น ในขณะนั้นผมไปเอาหีเด็กนักเรียนอยู่ที่ห้องเรียนในสถานที่เรียนที่ผมเข้าไปฝึกหัดงานอยู่นั่นเอง มันจำต้องรีบทำเวลาสักนิด ต่างกับคราวนี้ที่ผมมานะตีสนิทเด็กหญิงประจำชั้นของผมจนกระทั่งสุดท้ายคุณก็มีลักษณะต้องการจะเล่นกับผมด้วย และก็พวกเราทั้งคู่มิได้เลือกที่จะเอากันในสถานศึกษา แม้กระนั้นเลือกที่จะเดินทางมาเย็ดกันที่บ้านของผมแทน โดยคุณได้อ่านผู้ดูแลคุณไปว่าคุณจะมาเรียนพิเศษกับอาจารย์ประจำชั้นเพราะใกล้สอบปลายภาคแล้ว

ช่างเป็นเด็กที่สวยจริงๆรู้จักอ้างอย่างมีเหตุมีผล กรุ๊ปผู้ดูแลของพวกคุณก็มิได้พึงพอใจอะไรมากเท่าไรนัก พอเพียงคุณมาถึงผมก็จัดหนักถอดกระโปรงเลียหีเด็กนักเรียนมอปลายคนนี้ เบิร์นให้หีคุณเปียกแฉะน้ำลายของผมไปจนถึงทั่วแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเอาควยทิ่มหีเย็ดกัน ชนให้มันสุดตีนไปเลย ความรู้สึกเสียวกับเด็กนักเรียน หีเด็กน้อยมันตื่นเต้นกว่าเอาหีสาวน้อยใหญ่ที่มาประสบการณ์ ผู้เรียนอินโนเซ้นขาดประสบการณ์เสียว ชอบมีความน่าดึงดูดใจกว่าอยู่แล้ว สีหน้าท่าทาง ท่าทาง ตอนโดนเย็ด สาแก่ใจจริงฟ เกิดขึ้นมาได้ทำเป็นอาชีพสายหื่น มีนักเรียนเล่นด้วยช่างเป็นความตื่นเต้นที่หายากในอาชีพอื่น

เพราะอารมณ์พาไป เผลอเย็ดหีพี่สาวตัวเองจนได้

พี่สาวของผมนั้นคุณเป็นผู้ที่มีอารมณ์ถูกใจสนุกสนาน ติดลามกหน่อยบ่อยมากที่เค้าจะถูกใจมาแกล้งผม คราวแรกในเวลาที่ผมกำลังอาบน้ำอยู่หรือตอนที่ผมกำลังนอน คุณก็ถูกใจแกล้งดึงกางเกงผมเล่นกระทั่งผมจำเป็นต้องตื่นทุกครั้ง ตั้งแต่เด็กแล้วจนถึงมาถึงในช่วงเวลานี้ที่ควยของผมแพทย์ขึ้นมากมายเยอะไปหมดสุดแท้แต่ก็ยังไม่เลิกลาที่จะแกล้งผม ถูกใจถอดกางเกงผมหรืออกปากควยขึ้นมา ผมเคยดุด่าคุณอยู่บ่อยว่าอย่าเล่นแบบงี้ อายเป็นนะ สักครู่ก็จับเย็ดเสียหรอก พูดหยอกเล่นแบบงั้นกับพี่สาวผมอยู่เรื่อยๆจนถึงพักหลังนี้มีความรู้สึกว่าคุณจะมีอารมณ์ร่วมไปด้วย เริ่มมีการบอกท้าผมว่า ถ้าเกิดต้องการเย็ดก็ทดลองดูสิจะได้รับรู้ว่าจะพบอะไร” ผมก็ได้แต่ว่าเงียบรวมทั้งเดินหนีหายจากคุณไปเนื่องจากไม่อยากที่จะให้มันเกิดเหตุราวลูกพี่ลูกน้องเย็ดกันในครอบตัวของผม

แต่ว่าท้ายที่สุดแล้ว เนื่องจากว่าพวกเราสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆในแต่ละวันมิได้หยุดมิได้หย่อนยาน นอนก็อยู่ห้องชิดกัน บางบุคคลมาจะอยู่ลำพังกันสองต่อสองเพราะเหตุว่าแม่ของพี่สาวจะถูกใจออกไปทำธุระ จะต้องไปดำเนินการอยู่นอกบ้านบ่อย ระยะหลังผมกระหายจัดบ่อยครั้งจนถึงมีการแอบมองพี่สาวตนเองอาบน้ำอยู่บ้าง แล้วก็บ่อยผมก็บางครั้งอาจจะทำเป็นซบไหล่คุณเพื่อดมพี่สาวคนงามของผมว่าหอมคลุ้งขนาดไหน เมื่อใดก็ตามเวลาไปนอนดมตัวและก็หีพี่สาวของพี่ผม มันทำให้ควยของผมตั้งหลักแข็งอยู่บ่อยมาก รวมทั้งคุณเองก็ถูกใจมาเล่นจับควยผมตอนที่เป้าตุงบ่อยๆ มันก็เลยทำให้ผมแล้วก็คุณมีความเกี่ยวเนื่องกันเยอะขึ้น

นับวัน.. นับวัน.. ท้ายที่สุดแล้วผมก็ไม่อาจจะยับยั้งใจอารมณ์อยากจัดไว้ได้ไพเราะเพราะพริ้งพี่สาวของผมเป็นงามพอเหมาะพอควร หุ่นดีขาวบางเป๊ะเว่อร์ จริงๆคุณมีคู่รักแล้วด้วยแต่ว่าดันถูกใจมายั่วผมทำให้ท้ายที่สุด น้องชายสุดอยากจัดอย่างผมเองจำต้องลงมือจับพี่สาวกระทำชำเราเย็ดอยู่กึ่งกลางตัวบ้าน ในคราวแรกพวกเราทั้งคู่คนมองตากันเฉยเมยเฉยเมย และหลังจากนั้นก็ค่อยน้อมตัวกอดกัน หลงใหลแลกเปลี่ยนลิ้น แล้วก็เอาควยสอดใส่หีเข้าไป ผมบอกพี่ว่า ขออภัยนะผมอยากจัดจริงๆ” คุณดันตอบมาว่า เอ้อ… เอาดังที่ถูกใจเหอะ” ผมก็เลยจัดหนักให้คุณเลยในวันนั้น แทงหีพี่สาวของตนเองที่สุดงาม เย็ดในอาการบ้าเลือด ความเย้ายวนใจในคราวนี้ช่างหาอะไรมาเปรียบเทียบเปรียบเทียบได้ยากมากมาย เสียวมากกว่าดูหนังโป๊ ลุ้นหัวใจมากมายเวลาได้มองเห็นฝรั่งเอากันตั้งหลายเท่า เกมส์ความรักระหว่างพี่สาวกับน้องชายได้เริ่มขึ้นแล้วในครอบครัวของผม ฟินกระทั่งบอกผิดเลยล่ะ

คืนบาปที่ผมต้องเย็ดน้าสาวของตัวเอง

มองเห็นเรื่องจนได้ น้าสาวของผมดันมีลักษณะอาการกระหายจัดจนถึงแตกต่างจากปกติ ครั้งใดก็ตามผมมาหาน้า คุณถูกใจมายืนเอานมประคบลงที่กึ่งกลางข้างหลังของผม ไม่ใช่ง่ายเลยที่จะเพียรพยายามไม่ให้ควยของตนโด่ขึ้นมาเพราะว่านมของน้าสาว เรื่องเด็ดขนาดนี้มีมาเมื่อใดก็ตามผมอยู่กับน้าสาวเพียงผู้เดียว บ่อยมากผมจะต้องแอบไปชักว่าวให้น้ำอยากจัดแตกในห้องอาบน้ำ นมของน้าพาผมกระหายจัดแบบไม่รู้จักจบสิ้น บางครั้บเพื่อได้อารมณ์ ผมเปิดหนังโป๊กอมองฉากที่เย็ดกันไปด้วยเพื่อเพิ่มอรรถรสในอารมณ์กระหายจัดของตนเอง แม้กระนั้นในที่สุดเพราะว่าหนังโป๊แท้ๆทำให้น้าของผมรู้เท่าทันหนว่าผมแอบมาเปิดหนังโป๊มองที่ห้องสุขา คุณก็เลยเคาะประตูให้ผมเปิดประตูห้องอาบน้ำออกมาแล้วน้าสาวก็ได้เข้ามาเอามือจับควยของผมเพื่อได้อารมณ์บูดว โดนมือน้าสาวที่ควย ไออุ่นของมือคุณช่วยทำให้ผมอยากจัดหนักขึ้นแล้วก็ท้ายที่สุดผมได้พูดขอน้าสาวเย็ดหี

คุณยิ้มให้พร้อมกับเบาๆถอดกางเกงออกกระทั่งหมด รูปร่างที่แสนงามของคุณทำให้ผมตื่นเต้นอย่างมาก ควยหลานอย่างผมตั้งชี้โด่พร้อมที่จะแทงหีคุณให้ยับ ไม่จัดหนักมิได้แล้ว ความรู้ความเข้าใจของควยผมในช่วงเวลานี้พร้อมจะฝ่าเย็ดหีน้าเหลือเกินแล้ว เบิ้ลสองน้ำก็ยังไหว ผมจับน้าแอ่นตูดขึ้นยืนเย็ดหีคุณอยู่ที่ขอบระเบียงของตัวห้อง ช่างน่าดึงดูดดีจังขณะที่กระเด้าหีของคุณกระทั่งน้ำแตกในรอบแรก ความแน่นของหีน้าทำให้จิตใจของผมชุ่มฉ่ำขึ้นมาในทันที ควยเอ็นอันใหญ่สอดใส่เข้ารูหีของคุณอย่างเต็มเปี่ยม

ก็ดีล่ะที่น้าสาวผมได้ยินเสียงหนังโป๊ มันทำให้ควยของผมปะทุร้อนขึ้นมา ตลอดทั้งวันนั้น ผมเล่นเสียวกับน้าไปราว ดอก เย็ดรอบแรกตอนเวลาบ่ายแก่ๆที่คุณเข้ามาได้ยินเสียงหนังโป๊ในโทรศัพท์มือถือของผม และก็อีกสองดอกเป็นการเย็ดติดๆกันตอนที่คุณกำลังเกี่ยวเบ็ดช่วยเหลือตัวเองในส้วมก่อนนอน ควยหลานอยู่นี่แล้ว น้าไม่ต้องไปเสียเวล่ำเวลาเย็ดเองหรอก เรียกผมไปช่วยเย็ดคงจะดียิ่งกว่า ผมรู้สึกไม่ถูกเช่นกันที่แอบเล่นเซ็กส์กับน้าสาวของตน แม้กระนั้นทำอย่างไรได้ ก็น้าเป็นข้างจัดก่อนเองนี่นะ

ถ่ายคลิปโป๊สาวโดนรุมสวิงกิ้งที่โรงแรม อดกลั้นทนไม่ไหว ขอร่วมวงด้วยเลย

มเป็นคอหนังโป๊แนวสวิงกิ้งอย่างยิ่ง แนวเย็ดโดดเดี่ยวชายหญิงเอากันมันไม่ตื่นเต้นเพียงพอ ถูกใจมองเห็นสาวน่ารักน่าเอ็นดูโดนรุมทรุดโทรมมากยิ่งกว่า ควยแรกๆที่แทงหีพวกคุณ มองอาการรวมทั้งไม่มีความแตกต่างการโดนเย็ดด้วยชายโดดเดี่ยว แต่ว่าพอเพียงระยะหลังโน่นเป็นจุดคลายแม็กซ์ เสียงครางกระหายจัดของนักแสดงโป๊เอวีจะครางครวญดังมากมายในขณะนี้ บางบุคคลก็ฟินไปกับควยที่ใส่เข้ามาไม่รู้จักจบสิ้น แต่ว่าโดยมากดาราภาพยนตร์โป๊ทั้งหลายแหล่จะแสบเจ็บหีมากยิ่งกว่าเสียวหากจะต้องโดนรุมชำรุดทรุดโทรมสวิงกิ้งหลายสิบควยตลอด อารมณ์อาจคล้ายกับเพศชายชักว่าวจนถึงน้ำแตกแล้วยังฝ่าฝืนถอกจู๋ต่อนั่นแหละ น่าจะเจ็บน่าดู หากไม่อยากจัดจริงการชักว่าวชิดกันสองน้ำเป็นอะไรที่ปวดควยอปิ้งมากมาย

เมื่อดวงใจผมมันเรียกร้องถูกใจดูหนังโป๊สวิงกิ้ง ความพอใจมันเรียกร้องหาคนร่วมอุดมการณ์เดียวกันจนได้เจอกับกรุ๊ปชายที่ถูกใจซื้อบริการสาวขายหีมารุมทรุดโทรมเย็ด กลุ่มนี้จะมีชายทั้งปวง 6 คน เวลาเล่นเซ็กส์ พวกพี่ๆเขาจะคุยตรงกับสาวขายบริการว่าจะเล่นแนวรุมชำรุดทรุดโทรม หากหียอมรับได้อีกทั้ง 6 ควยก็ยินดีจ่ายหนักค่าเสียว ผมได้รับชักชวนให้ไปร่วมกลุ่มเล่นสวิงกิ้งโดยผมมีบทบาทรอถ่ายคลิป VDO XXX เพื่อสะสมเป็นคอลเล็คชั่นให้พี่ๆเขาว่าได้เคยเย็ดสาวคนนั้นคนนี้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ผมยืนถ่ายมือสั่นไปหมด มองเห็นหีพริตตี้ที่มาเป็นนางเอกทุกวันนี้ ควยพี่ๆแต่ละคนก็ใหญ่ใช่เล่น มีทั้งยังฝังมุกรวมทั้งขลิปควยแล้ว แล้วก็ควยบ้านๆที่ยังไม่ขลิปแต่ว่าใหญ่พอใช้ ผมมองเห็นแล้วอายเลยเนื่องจากว่าควยสู้พี่เขามิได้ สมเป็นสายเย็ดของแท้

ระหว่างที่ถ่ายได้ครู่หนึ่ง พี่ๆที่รุมเสื่อมโทรมสวิงกิ้งพริตตี้สาวก็แตกเสร็จไป 5 คนแล้ว เหลือคนท้ายที่สุด เดี๋ยวนี้สาวสวยพริตตี้ที่กำลังโดนเย็ดคุณร้องครวญคร่ำครวญดังมากมาย เสมือนในหนังโป๊รุมเย็ดที่ผมได้มองที่บ้านเลย คุณคงจะเสียวมากมาย บางทีก็อาจจะเจ็บด้วยน้อย คุณหันมามองดูกล้องถ่ายรูปส่งสายตาอวดโอดครวญทำเอาผมอยากจัดไปด้วย ผมเลยจะต้องวานพี่ที่เย็ดน้ำแตกไปแล้วมาถือกล้องถ่ายรูปถ่ายต่อแทนแล้วขอตัวไปเรียงคิวเย็ดต่อพี่คนในที่สุด เมื่อพี่ 6 น้ำแตกใส่หีของคุณเป็นระเบียบ ผมขอถุงยางอนามัยมาสวมแล้วเย็ดคุณต่อเป็นคนจบสิ้น ในเวลานี้ภาวะสาวสวยของพวกเราดูเหมือนหมดเรี่ยวแรง จับกลับไปๆมาๆได้ง่ายไม่มีอาการเกร็งตัวเลยแม้แต่น้อย

ความสนุกสนานร่าเริงที่ต้องการลิ้มรสมานาน สุดท้ายก็ได้สัมผัสการเย็ดแบบสวิงกิ้งของแท้ ถึงจะเป็นการเย็ดใส่ถุงตามทีด้วยเหตุว่าหีพริตตี้สาวมีน้ำกระหายจัดพี่ๆเยอะไปหมด ผมกลัวติดเชื้อเพราะเหตุว่ายังไม่สนิทกับพี่กลุ่มนี้เยอะแค่ไหน ไม่รู้เรื่องว่ามีโรคกันไหม แต่ว่ามองเห็นหีสาวพริตตี้คนงามนอนโดนรุมเย็ดแล้วข่มใจไม่ไหวเลยจำต้องเล่นด้วย ข้างหลังเอาเสร็จผมก็ช่วยพี่ๆหารค่าเย็ดเพราะเหตุว่าเล่นแทงซ้ำๆจบท้ายไปด้วย จนถึงมาถึงวันนี้ ผมเป็น 1 ในสมาชิกเย็ดสวิงกิ้งไปแล้ว เวลาจะเอาสาวแบบกลุ่มจะถูกเชิญชวนไปร่วมกลุ่มเย็ดด้วยเสมอ เล่นสวิงกิ้งมันกว่าเย็ดลำพังหลายเท่า